ดวง

รวมวิธีไหว้และคาถาบูชา ‘ดาวพฤหัสย้าย’ 14 พ.ย.นี้ เตรียมตัวรับความปัง

ในปี พ.ศ.2563 นี้ถือเป็นปีที่มีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย และยังเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวหลายดวง โดยเฉพาะการโคจรครั้งสำคัญที่ใกล้จะมาถึงอย่าง ‘ดาวพฤหัสบดี’  ซึ่งรอบนี้ถือเป็นตรงกับวันที่ 14 พฤศจิกายน สำหรับการเคลื่อนย้ายของดาวพฤหัสนั้น มักจะส่งผลให้ดวงของคนที่เกิดทั้ง 12 ราศี มีการเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีขึ้นและแย่ ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่าเพิ่งกังวลใจไป ไทยรัฐออนไลน์ นำคาถา และวิธีการบูชาดาวพฤหัสมาไว้ให้ตรงนี้แล้วเรียกว่าเตรียมตัวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

สิ่งที่ต้องเตรียมไหว้ดาวพฤหัสบดี

– ผลไม้สีเหลือง 5 ชนิด เช่น
ส้ม หมายถึง ความมงคลและโชคลาภ
สาลี่ หมายถึง การเรียกเงินเรียกทอง
กล้วย หมายถึง การกวักโชคลาภ
ขนุน หมายถึง ความช่วยเหลือ แรงสนับสนุน
ส้มโอ หมายถึง ความมั่งคั่ง

– พวงมาลัยดอกดาวเรือง
– ธูป 5 ดอก
– เทียนสีเหลือง 1 คู่

ขั้นตอนบูชาดาวพฤหัสบดี

-เมื่อเตรียมของครบแล้วให้รอฤกษ์มหามงคลเวลา 19:19 น.
-หันหน้าไปทางทิศตะวันตก และควรไหว้ในที่โล่งแจ้ง

(ตั้งนะโม 3 จบ)

บทบูชาดาวพฤหัส

ปูเรนตัมโพธิสัมภาเร นิพพัตตัง โมระโยนิยังเยนะ สังวิหิตารักขัง มะหาสัตตัง วะเนจะราจิรัสสัง วายะมันตาปิ เนวะ สักขิงสุ คัณหิตุงพรัหมะมันตันติ อักขาตัง ปะริตตันตัมภะณามะ เหฯ

คาถาบูชาดาวพฤหัสบดี

ภะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ (สวด 19 จบ)

เมื่อสวดครบทั้งหมดแล้วให้กล่าวว่า “ข้าพเจ้า (ชื่อ-นามสกุล วันเดือนปีเกิด) ได้จัดของไหว้ดาวพฤหัสบดีจำนวน 5 อย่าง ขอให้ผลจากการย้ายราศีของดาวพฤหัสบดีในครั้งนี้เป็นผลดีแก่ดวงชะตาของข้าพเจ้า ขอให้ผลแห่งกรรมดีในครั้งนี้ส่งผลให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ทั้งหน้าที่การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ” หลังจากนั้นสามารถอธิษฐานขอพรได้ตามปรารถนา เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จพิธีสามารถนำผลไม้ที่ไหว้ไปรับประทานต่อได้

นอกเหนือจากการไหว้ดาวพฤหัสแล้ว ควรหมั่นทำบุญ นั่งสมาธิ สวดมนต์ไหว้พระ ปฏิบัติตนให้อยู่ในศีลธรรม พลังงานของดาวพฤหัสก็จะส่งผลให้ชีวิตของท่านประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button