ดวง

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ จะอ้วนขึ้นผิดหูผิดตา

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ว่า “อีกหนึ่งราศีที่ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธงในรายการศึก 12 ราศีสัปดาห์นี้ คือ ราศีที่ในช่วงนี้ “จะอ้วนขึ้นผิดหูผิดตา” ได้แก่ ราศีพิจิกค่ะ รู้อย่างนี้แล้ว ใครที่มีความสุขกับการรับประทานอยู่แล้ว ก็จัดเวลาออกกำลังกายกันบ้างนะคะ”

ราศีใดในช่วงนี้ จะอ้วนขึ้นผิดหูผิดตา

ราศีที่ใช่วงนี้ “จะอ้วนขึ้นผิดหูผิดตา” ได้แก่ ชาวราศีพิจิก

โห!! ฟังแล้วมันดูเศร้านะ อ้วน แปลว่ามีกิน แต่อย่างไรก็ตามที มันมีกฎเกณฑ์ในทางโหราศาสตร์ อันที่จริงแล้วเนี่ยอาจารย์ดูอย่างนี้ครับ ลัคนาราศีพิจิกดาวที่มาตีประกบอยู่ หนึ่งดาวศุกร์ประกบอยู่ในมุมวินาศในเรือนอุดมเกณฑ์ “วินาศนั้นอุดมเกณฑ์” ของพิจิกแต่จำกัดว่าอังคารกับราหู ศุกร์ก็ไม่ได้เสีย แล้วพระศุกร์คือดาวที่เกี่ยวข้องกับความสวยงามของกินของใช้ มาประกบอยู่ติดตัวเลย แปลว่าอะไร แน่นอนเดี๋ยวก็จะโคจรทับเรือนชะตา ก็แปลว่าเป็นอีกมุมบริบทหนึ่งในทางโหรศาสตร์ ที่น่าจะเป็นไปได้ว่า ชาวราศีพิจิกมีเกณฑ์อ้วนไม่รู้ตัว เพราะเผลอรับประทานสิ่งที่อยู่รอบตัว มันต้องระวังครับช่วงนี้อย่าพยายามกักตุนอะไรไว้รอบตัว ดึก ๆ ดื่น ๆ เดี๋ยวมันจะเกิดอาการกระหายแล้วก็เกิดอาการอยากรับประทานนะครับ อันตราย มันจะอ้วนไม่ทันระวังตัวเลยนะครับ แต่ถ้าเกิดใครอ้วนแล้วอายุมากขึ้นแล้วอ้วนเนี่ย น่ากลัวนะครับ ความดันจะมา เบาหวาน ไขมันพอกตับมา ต้องระวังครับ

เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้ “จะอ้วนขึ้นผิดหูผิดตา” ได้แก่ ชาวราศีพิจิก ฟันธงครับ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก https://www.facebook.com/horasidfuntong/

อ่านเพิ่มเติม

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button