ดวง

4 วันเกิ ด ห้ามยุ่งเด็ดข า ด คนด วงแข็งสุด พ้นภัย ใครคิดร้ า ยพ่ายหมด

4 วันเกิ ด ห้ามยุ่งเด็ดข า ด คนด วงแข็งสุด พ้นภัย ใครคิดร้ า ยพ่ายหมด

“คว ามเชื่ටเ รื่ อ ง๑วงแข็ง” มีมาตั้งแต่สมัยโบราณเป็นเ รื่ อ งที่วิทย าศาสตร์ในปัจจุบันไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีอยู่จริงหรือไม่ แต่หลายคนมักจะเคยได้ยินเ รื่ อ งเล่าต่างนาจากผู้เฒ่าผูแก่เกี่ยวกับคน๑วงแข็งที่ไม่มีใครเอาชนะหรือทำอะไรได้ พ้นจากโ ร คภัยอัันตรายได้อย่างน่าอัศจรรย์มาก วันนี้แอดจึงนำข้อมูลคน๑วงแข็งมานำเสนอให้กับทุกท่าน ลองไปดูกันว่าจะมีวันเกิດของท่านหรือไม่

1.คนเกิດวันเสาร์

คุณรู้ตัวไหมว่าคุณเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูงและเข้าใจย ากมากที่สุดในบรรดา 7 วันเกิດ คุณมักจะมีมุมลึกลับที่คนรอบข้างไม่รู้ คุณเป็นคนเพื่อนเยอะแต่กลับขี้เหงา ทั้ง ที่มีคนอยู่รอบกายแต่ทำไมกลับรู้สึกโดดเดี่ยวก็ไม่รู้ แถมเป็นคนคิดมากอีกต่างหาก

ตัวตนจริง กับสิ่งที่แสดงออกนี้คนละเ รื่ อ ง ภายนอกดูเป็นคนเข้มแข็งไม่คิดอะไรแต่ความจริงในใจอ่อนไหวมาก คุณเป็นคนที่มีความสามารถสูง มักทำเ รื่ อ งย ากได้แต่ทำเ รื่ อ งง่าย ไม่ค่อยเป็น

2.คนเกิດวันอังคาร

คนเกิດวันอังคารเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก ถ้าเปรียบกับคนที่เกิດวันจันทร์แล้วจะมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนกัน เพราะคนเกิດวันจันทร์จะมีเสน่ห์ที่หน้าตา แต่คนวันอังคารหน้าตาธรรมดาพอไปวัดไปวาได้ แต่คารมนี้ ชนะข า ดลอย เข้าตำราที่ว่า “คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง”

ด้วยความที่คารมดีเลยทำให้คนเกิດวันอังคาร 63 % มีแฟนก่อนเพื่อน ดูภายนอกเป็นคนซื่อ แต่ความจริงฉลาดหลบใน ชนิดที่ใครก็ตามไม่ทัน ความจริงคนเกิດวันอังคารเป็นคนที่พูดจาสุภาพแต่ด่าคนได้เจ็ບมาก ยิ่งกว่าแทงข้างหลังทะลุถึงต่อมหมวกไต คนเกิດวันอังคารเป็นคนที่ขยันทำงานมาก ไม่ย่อท้อต่ออุปส ร ร ค จะสู้ยิบตาจนกว่าจะประสบความสำเร็จ เวลาปกติก็ดีนะ แต่ถ้าโหโมเมื่อไหร่โลกทั้งใบก็สั่นสะเทือนเหมือนกัน

3.คนเกิດวันพุธ

คนเกิດวันพุธเป็นคนที่มีสติปัญหาหลักแหลมเฉลียวฉลาด โดยจะเก่งไปด้านใดด้านหนึ่งถึงขั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนั้นไปเลย เป็นคนที่ชอบหาความรู้ใหม่ เสมอ

คุณเป็นคนเพื่อนเยอะไปที่ไหนก็มีแต่คนรู้จัก เพราะคุณเป็นคนใจกว้างใจดี เป็นกันเอง ในเ รื่ อ งหน้าที่การงานคนเกิດวันพุธมีโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้าในสายงานเพราะความสามารถของตัวเองล้วน ไม่ได้มีใครคอยสนับสนุน คุณเป็นคนที่แก้ปั ญ ห าเก่งมากไม่ว่าปัญหาจะเล็กหรือใหญ่ก็จัดการได้ทั้งหมด

คุณเป็นคนเก่งมากจนคนอื่นทำอะไรคุณไม่ได้นอกจากคุณทำตัวของคุณเอง มองดูภายนอกคุณดูเป็นคนเฮอามีเพื่อนฝูงมากมาย เป็นมนุษย์สังคม แต่จริง แล้วคุณไม่ค่อยเปิดเผยเ รื่ อ งส่วนตัวให้ใครรับรู้ คุณเป็นคนที่มีมุมของตัวเอง เป็นคนที่เข้าถึงย าก แอบซ่อนอะไรในใจหลาย อย่างแบบชนิดที่คนรอบข้างคาดไม่ถึง

คนเกิດวันศุกร์

คุณเป็นคนรักอิสระ เป็นคนง่าย อะไรก็ได้ ไม่จุกจิกเ รื่ อ งมาก สำหรับในเ รื่ อ งการงานคุณอย า กจะทำงานแบบสระไม่ต้องมีใครมาบังคับ ซึ่งแปลกมากเพราะหากยิ่งบังคับคนเกิດวันศุกร์ยิ่งไม่ทำงาน เพราะเมื่อไหร่ที่อย า กทำงานเดี๋ยวจะทำเอง

ในเ รื่ อ งของความรักคุณเป็นคนปากไม่ตรงกับใจ ใช่ก็บอกไม่ใช่ รักก็บอกไม่รัก คนเกิດวันศุกร์หากไม่ได้ไปธุระสำคัญก็มักจะไม่แต่งตัว มองผ่าน นึกว่าคุณป้าข้างบ้าน แต่ความจริงแล้วเป็นคนที่หน้าตาดีหากแต่งตัวก็อาจทำให้คนรอบข้างช็อคซีนีม่าได้

คุณเป็นคนนิ สั ยดีแต่ไม่ค่อยไว้ใจใครและไม่เปิดใจให้ใครง่าย แต่หากได้รับความจริงใจจากใครบางคนแล้วคุณก็จะให้ใจกับเขาคนนั้นเต็มที่เช่นกัน คุณเป็นคนเก่งแต่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง เวลาจะทำอะไรสักอย่างมักมองหาตัวช่วยเสมอ

อ่านเพิ่มเติม

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button