ดวง

4 ราศีดว งจะร ว ย พ้นเคราะห์ มั่งคั่ง กระเป๋าตังตุง

ราศีกุมภ์

ไม่ต้องพูดมาก ยิ้มให้มาก ทุกอย่ างที่อ ย ากเราจะได้ หมั่นทำบุญให้มาก ที่สำคัญอย่ าใ จดี เกินไปเพราะ ยังมีเกณฑ์ถูก หั ก หลัง อยู่ต้องรอบครอบแล้วทุกอย่ าง จะนำทางเราไป สู่ความสำเร็จแน่นอน เ รื่ อ งความรัก มันจะควบคู่มากับความสำเร็จ

ราศีพิจิก

คนเกิດราศี นี้ดีขึ้น แล้วเริ่มมีรอยยิ้ม แต่อย่าเล่นมาก เพราะการเล่นมาก มันทำให้เสี ยเวลาชีวิต ตั้งใจทำอะไร ก็ต้องลงมือทำให้เต็ มที่ อดีตที่ผ่านมาสั่งสอน เราแล้ว อย่ าโ ล ภมาก คนจะร วยเดี๋ยวร วยเอง ใครชวนลงทุนอะไร ไม่ต้องลงบอกไปว่า เราจะร วยด้วยตัวเอง ความรัก มันก็เหนื่อยบ้าง ไม่เหนื่อยบ้าง แต่ปีนี้ก็จะมีความสุข มากขึ้้นจาก ที่ อม ทุ ก ข์ มานาน บางคนทีเยอะใช่จะ มีความสุข ความจริงชาวราศีพิจิก ควรใช้ชีวิต คนเดียวบ้าง จะได้รู้ว่าใ จ เราต้องการใครคนไหน ไม่ใช่เอาหมดจริงจัง จริงใ จ ได้ใ จได้รักดีดี

ราศี ธ นู

เมื่อ 1ปีที่ผ่านมาเหมือนจะดี แต่ฝืดหนืดงอแง อ่อนไหวง่าย เมื่อดาวเสาร์มาแน่นอน ว่าด าวเสาร์คือด าวที่สวยที่สุด ในจักรวาล แต่ดูเหมือนต้องแ บ ก วงแหวน วงแหวนนั้นคือ ความหนักเหนื่อย ความเคลื่อนตัวมีไฟ มีพละกำลังขึ้น มีเสน่ห์ แถมดาวพฤหัสยังเป็นลาภะธนู ต้อง บอก เลยว่าดาวเข้าแบ บนี้คือ สวยร วยถืกบึกบึน แน่นอน

ราศีมีน

ปีที่แล้วมาดว งช ะต าท่าน ไม่ค่อยสู้ดีนัก มีเ รื่ อ งให้คิดอยู่ตลดเวลา กลับบ้านเที่ยวสงกรานต์กับญาติพี่น้องทีไร หดหู่ใจทุกที ญาติพี่น้องหลายคนได้ดิ บได้ดี บางคนหน้ าที่การการดี มีคนนับหน้ าถือตา

บุญบารมีเก่าที่เคยร่วมสร้างมาดลบัลดาลให้มีโช คใหญ่เข้ามา มีเกณฑ์รับเงินสดเอาไปปลดห นี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย และสำหรับในปี 2564 นี้ถือเป็นปีที่ดว งชะต าท่านมีเกณฑ์ได้รถใหม่ ป้ายแดง ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้ า จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

อ่านเพิ่มเติม

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button