ดวง

เปิดดวงชะตา 3 ราศี มีข่าวดีให้ชื่นใจก่อนปีใหม่ 2564

โค้งสุดท้ายให้ชื่นใจสำหรับ 3 ราศีที่มีเกณฑ์ เจอเรื่องดีส่งท้ายก่อนขึ้นศักราชใหม่ ทั้งหน้าที่การงานการเงินมีโอกาสเปลี่ยนแปลง หรือเบาบางลงในเรื่องของอุปสรรค หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ มีข่าวดีให้ชื่นใจก่อนปีใหม่ 2564 ดูดวงไทยรัฐออนไลน์ 

ในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีจะมีอีเวนต์ใหญ่ทางโหราศาสตร์ นั่นคือ การที่ดาวใหญ่อย่างดาวเสาร์และดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ซึ่งจะทำให้ชีวิตของทั้ง 12 ราศีเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะราศีเมษ ดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงมากเรื่องที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดเห็นจะเป็นเรื่องของการงาน การงานแต่เดิมอาจจะมีความวุ่นวาย การแข่งขันสูง ความเครียดกดดัน ในช่วงที่ดาวใหญ่ย้ายราศี ถือว่าราศีเมษเป็นราศีที่ดวงดีขึ้น การงานจะมีความมั่นคงมีเสถียรภาพมากขึ้น แต่เรื่องการแข่งขันนั้นยังคงมีอยู่ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะแข่งแล้วจะชนะ

แถมในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีจะมีข่าวดีเกิดขึ้นอีกด้วย ถือว่าเป็นของขวัญชิ้นใหญ่เลยทีเดียว

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)


นับวันอุปสรรคยิ่งลดน้อยลงไปทุกที ชีวิตก็ค่อยๆ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ช่วงที่ผ่านมาอาจมีปัญหาทางด้านการงาน บางคนติดขัดเรื่องเงิน หรืออาจมีปัญหาเกี่ยวข้องกับสุขภาพร่างกาย ซึ่งจะค่อยๆ ลดลงไปเรื่อยๆ ชาวราศีกันย์กำลังจะได้รับผิดชอบงานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ ตำแหน่งใหม่ ซึ่งจะมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมากและเป็นการประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปลายปียาวไปถึงปีหน้า นอกจากเรื่องงานที่ดีแล้ว เรื่องความรักยังดีมากด้วย ใครที่ยังโสดก็มีโอกาสได้พบรัก ส่วนคนมีคู่แล้วก็จะรักกันมากขึ้น


ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ดวงชะตาดีสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ อุปสรรคที่ค้างคาใจ หรืองานยากที่ทำให้คุณท้อแท้กำลังจะหมดไป มีโอกาสประสบความสำเร็จในการทำงานแบบเกินความคาดหมาย มีเกณฑ์สมหวังทั้งเรื่องงานและเรื่องเงินก่อนช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างแน่นอน

“ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

อ่านเพิ่มเติม

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button